ทำไมต้อง Modere?

ถึงตอนนี้แล้วคุณคงทราบแล้วว่า Modere มีความเป็นมาอย่างไรและความรับผิดชอบของเราคืออะไรบ้าง ทำไมคุณจึงต้องเลือกร่วมงานกับเรา และนี่คือเหตุผลว่าทำไม เรามุ่งมั่นทุ่มเทในการสร้างแบรนด์โฉมใหม่หนึ่งเดียวที่มีความทันสมัย สนุกเพลิดเพลิน ไม่ยุ่งยากซับซ้อน ผลิตภัณฑ์ของเราทุกชนิดจะสร้างความภาคภูมิใจให้กับคุณ คุณจะรู้สึกมั่นใจที่จะแบ่งปันออกไป เราอยู่ในธุรกิจที่ทำให้เรื่องต่างๆเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายสำหรับคุณ เริ่มจากการจ่ายผลตอบแทนไปจนถึงการส่งเสริมการตลาด คุณสามารถมีรายได้จาก Modere ไปตลอดชีวิต เราทุ่มเทให้กับงานและมีความสุขกับสิ่งที่ได้รับแบบไม่จำกัดเช่นกัน

จุดเริ่มต้นที่สำคัญ

เราได้สร้างแผนงานสู่ความสำเร็จสำหรับคุณ ซึ่งประกอบไปด้วยขั้นตอนพื้นฐาน 3 ขั้นตอน คือ การเชิญชวน การดูแล และการพัฒนาให้เติบโต ง่ายมากเพียงคุณแชร์เพื่อแบ่งปันสิ่งที่คุณชื่นชอบที่สุดใน Modere กับเพื่อนๆของคุณและคุณก็จะสามารถรับรายได้ตอบแทนกลับมา

เชิญชวน

รูปแบบของเราไม่มีความซับซ้อน เราสร้างแบรนด์อันร้อนแรงที่ผู้คนชื่นชอบขึ้นมา สามารถแบ่งปันออกไปได้ง่ายและได้รับการจ่ายผลตอบแทน จากการพูดคุยของลูกค้ากับลูกค้า ในฐานะโปรโมเตอร์ทุกครั้งที่เพื่อนของคุณซื้อสินค้ากับเราคุณก็จะรับรายได้ตอบแทนกลับไป

ดูแล

ในระหว่างที่คุณพยายามดึงดูดเชิญชวนลูกค้าใหม่ๆเข้ามา เราก็พยายามส่งเสริมคุณในการดูแลรักษาและช่วยให้ลูกค้าของคุณได้พัฒนาเติบโต การลงมือทำงานในครั้งแรกอาจเป็นเรื่องยากสำหรับคุณดังนั้นเราจึงช่วยแบ่งเบางานของคุณ ที่ Modere เราจัดให้มีการส่งเสริมการตลาดขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แบรนด์ของเราเป็นที่อยู่จักแพร่หลายออกไปอย่างกว้างขวาง ซึ่งนั่นทำให้บทสนทนาของคุณดำเนินไปได้ง่ายขึ้นเมื่อมีการพูดคุยถึงแบรนด์และผลิตภัณฑ์ที่คุณคุ้นเคยดีอยู่แล้ว

เติบโต

การนำเสนอและพูดคุยอย่างสม่ำเสมอของคุณ เราสามารถช่วยเชื่อมโยงโอกาสระหว่างคุณและคนอื่นๆในชั้นที่ลึกลงไปได้ โดยทั้งคุณและคนอื่นๆที่ทำได้เช่นนี้ก็จะสามารถรับรายได้ที่มากขึ้น โปรแกรมรางวัล การส่งเสริมการตลาด โปรโมชั่น และประสบการณ์ลูกค้าที่มีความโดดเด่นต่างๆเหล่านี้ ล้วนช่วยส่งเสริมให้คุณประสบความสำเร็จกับ Modere และเราก็ให้ความสำคัญอย่างมากกับสิ่งเหล่านี้

นี่คือขั้นตอนสุดท้ายแต่เรื่องของโอกาสยังคงไม่สิ้นสุดลงเท่านี้ ความสวยงามในโครงสร้างธุรกิจของเราก็คือการที่นักธุรกิจของเราช่วยเพิ่มลูกค้าให้มากขึ้น และลูกค้าเหล่านั้นก็จะช่วยเพิ่มลูกค้ามากขึ้นไปอีก มากจนคุณคาดไม่ถึงเลยทีเดียวและผลงานทั้งหมดก็กลับไปหาคุณ เมื่อคุณสร้างฐานลูกค้าหรือสมาชิกผู้ติดตามประจำได้ คุณก็จะได้รับทั้งอิสรภาพและรายได้ที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดไปจากธุรกิจของคุณ หลากหลายวิธีที่คุณสามารถเลือกใช้รวมไปถึงวิธีการรับและการส่งคำเชิญออกไป การแบ่งปันความรักความห่วงใยของคุณกับ Modere ไปยังลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย และการสร้างองค์กรชุมชนของคุณด้วยฐานลูกค้าที่มีอยู่ ไม่มีอะไรหยุดยั้งความสำเร็จของคุณได้

แบ่งปันและได้รับ

ความคิดดีๆส่งผลต่อผู้อื่นอย่างรวดเร็ว สิ่งดีๆนี้จะได้รับการบอกเล่าออกไปโดยที่ไม่มีอะไรมาหยุดยั้งได้ นี่คือความเหมือนของ Modere เรามีแนวคิดพิเศษไม่ซ้ำใคร ทันสมัย และทรงพลัง เป็นแนวคิดที่เรารอช้าไม่ได้ที่จะแบ่งปันให้กับทุกๆคน เราเชื่อว่าการตัดสิ่งที่ไม่จำเป็นเช่น การซื้อขายผ่านหลากหลายผู้หวังผลกำไร และโฆษณาเผยแพร่เกินจริงออกไป ทำให้คุณสามารถรับประสบการณ์ที่แท้จริง โดยทั้งลูกค้าและโซเชียลมาร์เก็ตเตอร์ต่างได้รับผลประโยชน์ เป็นการให้และแบ่งปันที่เล็กน้อยแต่ผลตอบแทนกลับมาเกินที่คุณจะคาดคิด

โซเชียลมาร์เก็ตติ้ง

ทันทีที่คุณเข้าร่วมกับ Modere คุณจะได้รับโค้ดแนะนำและลิ้งค์สำหรับการเชิญ คุณสามารถส่งลิ้งค์การเชิญพิเศษนี้ให้กับคนอื่นๆเพื่อเข้ามาทำความรู้จักกับ Modere โดยการส่งลิ้งค์ผ่านทางอีเมล

คุณยังสามารถมอบโค้ดแนะนำนี้ให้กับลูกค้าของคุณและคุณจะได้รับคอมมิชชั่นสูงสุดถึง 20%

ดังนั้นยิ่งคุณแบ่งปันและมีการสั่งซื้อที่มากขึ้น รายได้ของคุณก็จะยิ่งเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย

การสร้างทีม

ประสบการณ์ Modere ที่เพิ่มมากขึ้นของคุณ สามารถช่วยเพิ่มรายได้ที่มากขึ้นโดยการสร้างทีมงานโซเชียลมาร์เก็ตเตอร์เข้ามาช่วยโปรโมทแบรนด์ ในฐานะผู้นำทีมคุณจะได้รับผลตอบแทนที่มากขึ้น โบนัสสุดพิเศษ และการประกาศเกียรติคุณที่คุณควรได้รับ เมื่อฐานลูกค้ามีขนาดใหญ่ขึ้นคุณก็จะได้รับการจ่ายผลตอบแทนที่ต่อเนื่อง แต่โอกาสพิชิตเงินรายได้ก้อนโตนั้นคือการช่วยให้ทีมงานสร้างทีมงานในองค์กร

ผู้นำตัวจริง

การเป็นผู้นำทีมถือเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของหลายๆคน คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเพื่อพัฒนาศักยภาพได้โดยเข้าชมวิดีโอของเราและดาวน์โหลดแผนการจ่ายผลตอบแทนของเราได้ที่นี่

เริ่มต้น

ขั้นตอนเริ่มต้นสู่ความสำเร็จคือเข้าร่วมเป็นโซเชียลมาร์เก็ตเตอร์ สมัครสมาชิกในราคาเพียง 300 บาท คุณจะได้รับคำแนะนำ กลยุทธ์วิธีการ พร้อมแหล่งข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย ที่สามารถช่วยให้คุณเชิญชวน ดูแล และพัฒนาฐานลูกค้าของคุณให้เติบโต

เพื่อให้คุณได้คุ้นเคยและรู้จักกับผลิตภัณฑ์ของเรา เราจึงออกแบบผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นโซเชียลมาร์เก็ตเตอร์ขึ้นมา